Hỗ trợ khách hàng 24/7: Tel: (028)6285.0999/0935.246.479     Fax: (028)6285.1999
 •  
Dành cho người mua

I/ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Phương thức thanh toán Hướng dẫn sử dụng
Tiền mặt trực tiếp Quý khách có thể thanh toán tiền mặt khi nhân viên đến giao hàng tận nơi; hoặc đến Công ty Mạng Thành Công thanh toán tiền trước khi nhận hàng (vui lòng giữ lại các chứng từ để đối chiếu khi cần thiết)

Thanh toán trực tuyến

(Internet Banking)

Thẻ của Quý khách phải được đăng ký Internet Banking


Chuyển khoản

Thông tin tài khoản Công Ty:

Tên người thụ hưởng: Công ty TNHH Công Nghệ Mạng Thành Công

Số tài khoản: 1 9 2 1 6 8   

Mở tại: Ngân hàng ACB – CN Lạc Long Quân, P5, Q11, Tp.HCM

Thông tin tài khoản Cá Nhân:

1/ Tên người thụ hưởng: Võ Vân Duẩn

Số tài khoản: 0 3 3 1 0 0 3 9 6 4 6 7 4

Mở tại: Ngân hàng VCB – Chi nhánh Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
2/ 
Tên người thụ hưởng: Võ Vân Duẩn

Số tài khoản: 2 1 2 1 6 8

Mở tại: Ngân hàng ACB –  – CN Lạc Long Quân, P5, Q11,Tp.HCM

Nội dung: Mua Online - -  

Ghi chú: sau khi chuyển khoản, quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi việc chuyển tiền và số tài khoản của quý khách (bằng điện thoại, email, fax, …) để thuận tiện trong việc kiểm tra.

 

II/ PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

  1. Sau khi bạn đặt hàng, trong vòng 24 giờ chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản khác có liên quan.

  2. Một số trường hợp đặc biệt như giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

  3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

  4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Mạng Thành Công sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng. 

  Các tin khác